Thư mời hợp tác tuyển sinh

Kính gửi: Quý trường Quý công ty (Xin phép được gọi chung là Quý đối tác)

Công Ty Cổ Phần Linhna xin gửi lời chào tới Quý đối tác. Kèm sau đây là nội dung lời mời hợp tác về chương trình tuyển sinh của Linhna đến Quý đối tác.

Giới thiệu

Hiện tại Linhna đang quản lý và phát triển website xettuyenonline.edu.vn. Là hệ thống tuyển sinh và đăng ký xét tuyển online cho học sinh, sinh viên, học viên nhiều ở bậc học. Hệ thống được quản lý bởi công ty Cổ Phần Linhna.

Như Quý đối tác cũng biết, những trường danh tiếng luôn có số lượng sinh viên tự tìm đến để đăng ký rất lớn. Nhưng ngược lại những trường TC, CĐ thậm chí nhiều trường Đại học cũng đang rất khó khăn trong việc tuyển sinh.

Định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi là trở thành một địa chỉ để học sinh, sinh viên và người có nhu cầu đi học có thể tìm được trường và những khóa học chất lượng.

Các trường, khóa học đăng tải tại xettuyenonline.edu.vn đều được qua sàng lọc, có ký kết hợp đồng tuyển sinh với trường và đơn vị đào tạo. Nhằm xác thực chất lượng đào tạo và những cam kết tuyển sinh cho học sinh, sinh viên, học viên.

Quy trình hợp tác

Giai đoạn 1

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác tuyển sinh với Linhna có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký qua form bên dưới. Linhna nhận được thông tin đăng ký sẽ liên hệ lại với Quý đối tác để bàn bạc. Sau khi thống nhất về các điều khoản của hợp đồng “hợp tác tuyển sinh” sẽ chuyển sang ký kết hợp đồng tuyển sinh.

Giai đoạn 2

Linhna sẽ đăng tải thông tin tuyển sinh, khóa học của Quý đối tác lên xettuyenonline.edu.vn. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là đơn vị tuyển sinh, truyền thông, marketing các khóa học của Quý đối tác đến với người học.

Khi có người đăng ký, thông tin người đăng ký sẽ được chuyển trực tiếptự động đến Quý đối tác thông qua email.

Quý đối tác sẽ phân công nhân sự phụ trách để liên hệ lại tư vấn và hướng dẫn cho học sinh, sinh viên, học viên để họ đăng ký học, hoàn thiện hồ sơ và nộp học phí.

Giai đoạn 3

Cuối mỗi kỳ tuyển sinh (có thể là tháng hoặc đợt nhập học) tùy vào chương trình và thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác. Hai bên sẽ đối soát và chốt số lượng học sinh, sinh viên, học viên đăng ký để quyết toán theo thỏa thuận của hợp đồng.

Lưu ý: Linhna hiện chỉ hợp tác tuyển sinh, không nhận các bài viết quảng cáo, PR, đặt banner…

Liên hệ hợp tác tuyển sinh

Quý đối tác vui lòng liên hệ qua form này: https://forms.gle/uKsh5DEn8Y37W78x7

Sau khi đăng ký Linhna sẽ gửi lại cho Quý đối tác thư mời này bản PDF có dấu đỏ qua email.

  • Điện thoại: 0944 055 166 – Mr Thức / 0981 055 166 – Ms Hương
  • Email: linhnaedu@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Linhna

Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội