Ngành ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo từ xa

10905

Thông báo tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo từ xa tháng 06/2024. Học online 100%, chỉ đến trường vào các đợt thi cố định trong năm học.

Đối tượng có thể tham gia là đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học. Tốt nghiệp bậc học càng cao thời gian học còn lại càng ngắn. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học vượt để rút ngắn thời gian học theo quy định đào tạo hệ thống tín chỉ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy không ghi hệ đào tạo trên bằng. Có thể học lên các bậc cao hơn như thạc sỹ, tiến sỹ… không giới hạn.

Ngành ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo từ xa
Ngành ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo từ xa

Giới thiệu

Với hệ đào tạo từ xa sinh viên sẽ không cần đến trường mà có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, miễn là có thiết bị và internet. Phù hợp nhất với những ai muốn học nâng bằng (liên thông), văn bằng 2, người đi làm không có nhiều thời gian, người muốn vừa đi học vừa đi làm.

Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, thuê nhà, ăn uống trong quá trình học. Ngoài ra học phí cũng rẻ hơn nhiều so với hệ học tập trung.

Điều mà nhiều người lo ngại chính là trên bằng có ghi hệ đào tạo không, thì với hệ đào tạo từ xa theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT sẽ không ghi hệ đào tạo trên bằng.

Trường đào tạo

Phổ biến
 • Đại học Mở Hà Nội

 • Lệ phí xét tuyển: 100.000 đ
 • Học phí: 340.000đ / tín chỉ
 • Học trực tuyến và online
 • Thi được tổ chức linh hoạt theo tình hình thực tế

 • Chỉ xét tuyển, không phải thi đầu vào
 • Đại học Thái Nguyên

 • Lệ phí xét tuyển: 200.000 đ
 • Học phí: 450.000đ / tín chỉ
 • Học trực tuyến và online
 • Thi được tổ chức linh hoạt theo tình hình thực tế

 • Chỉ xét tuyển, không phải thi đầu vào

Hệ đào tạo

Các hệ đào tạo ở đây được hiểu theo cách gọi truyền thống. Có nghĩa nếu học để nâng bằng thì chúng ta hay gọi là liên thông, thêm 1 văn bằng gọi là văn bằng 2, học từ đầu gọi là chính quy. Tuy nhiên đây là cách để gọi theo thói quen chứ trên văn bằng sẽ không còn ghi hình thức đào tạo như vậy.

Liên thông

Dành cho những bạn đã tốt nghiệp hệ cao đẳng, học thêm 2 – 2,5 năm để nhận bằng đại học. Những môn đã được học trước đó sẽ được miễn giảm hoàn toàn nhằm rút ngắn thời gian học.

Văn bằng 2

Nếu bạn đã có 1 bằng đại học bất kỳ có thể học thêm từ 1,5 – 2 năm để nhận bằng đại học. Cũng như học liên thông, những môn đã được học trước đó cũng sẽ được miễn giảm hoàn toàn.

Chính quy

Dành cho những bạn mới chỉ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, xét tuyển theo học bạ THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPTQG. Với hệ này cần học 4 năm như sinh viên học tập trung.

Thời gian đào tạo

 1. Đối tượng đã có bằng THPT, TC khác ngành: 4 năm
 2. Đối tượng đã có bằng trung cấp cùng ngành: 2,5 năm
 3. Đối tượng đã có bằng cao đẳng khác khối ngành: 2,5 năm
 4. Đối tượng đã có bằng cao đẳng cùng khối ngành: 2 năm
 5. Đối tượng đã có bằng đại học khác khối ngành: 2 năm
 6. Đối tượng đã có bằng đại học cùng khối ngành: 1,5 – 2 năm

Người học có thể học vượt để rút ngắn thời gian học tập theo quy định đào tạo hệ thống tín chỉ.

Đăng ký học

Với chương trình đào tạo từ xa chỉ đăng ký xét tuyển, không cần thi tuyển. Bạn có thể tham khảo Đại học Mở Hà Nội hoặc Đại học Thái Nguyên để đăng ký.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here